The Prince Residence đang khai triển theo đúng tiến độ cam kết

Kỹ thuật thi công hiện đại và hiệu quả

Đẳng cấp căn hộ luôn đi cùng với giá trị yêu thương hiệu của nhà phát triển tham gia án. Giá trị ấy được thể hiện rõ nhất ở uy tín của chủ đầu tý về chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Từ giá trị mấu chốt đó, The Prince Residence đang được xây dựng vì vậy một hàng ngũ chuyên nghiệp, đầy máu lửa và dày dạn kinh nghiệm. Dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư Novaland, nhà thầu chính Cofico và những đơn vị thiết kế, thi công khác đang ngày đêm làm việc với một ý thức khẩn trương và nghiêm túc. Hiện nay, tham gia án đang chuẩn mực bị bước vào thời kỳ thi công thô tầng 19 và hoàn thiện đến tầng 6.

Để kịp tiến độ nhà thầu chính Cofico đã phải áp dụng kỹ thuật thi công Semi TopDown hiện đại, đòi hỏi chuyên môn cao.Phương pháp thi công Semi TopDown khá phức tạp và đòi hỏi phí cao, chỉ những nhà thầu danh tiếng, có trình độ kỹ thuật tiên tiến hiện đại có thể tái hiện được.

Đại diện nhà thầu chính Cofico chia sẻ: “Kỹ thuật Semi TopDown đòi hỏi tính chuyên môn và kỷ luật rất cao. Chúng tôi phải cẩn thận tuân thủ nghiêm ngặt 14 bước của phương pháp này khi thi công tầng hầm. Ngoại giả, việc áp dụng sàn bê tông tham gia tương ứng lực nhằm tăng cường khả năng chịu lực, giảm trọng lượng bản thân kết cấu truyền lên cột và móng cũng trở thành một giải pháp mà chúng tôi lựa chọn lọc để nâng cao chất lượng tham gia án.”

Bên cạnh đó, việc thi công đúng như tiến độ được giao cũng đến từ sự giám sát chặt chẽ và chuyên nghiệp của chủ đầu tư Novaland. Ban điều hành tham gia án phải tổ chức một cách khoa học và ăn cơ hội để tất cả các đơn vị thi công làm việc hiệu quả và nâng cao hiệu suất lao động. Ông Bùi Xuân Huy – Giám đốc phát triển tham gia án tặng biết: “Chính những kinh nghiệm được tích lũy trong suốt quá trình xây dựng và hoàn thiện các tham gia án khác như Sunrise City (T.7), Tropic Garden (T.2) đã giúp chúng tôi có được một phương án giám sát và quản lý khoa học, hiệu quả và chắc chắn an toàn. Dự kiến The Prince Residence sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào tháng 9/2015.”

Tư duy hiện đại trong suốt thiết kế

Là một công trình tập trung những đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có danh tiếng trong suốt ngành, The Prince Residence được đánh giá cao không những trong suốt chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế.

Dự án đưa tới phong cách tiên tiến, tối giản nhưng không kém phần khéo léo, và trải qua trọng theo kiểu kiến trúc Châu Âu. Thiết kế gồm 2 khu tòa nhà, với chiều cao 22 tầng Tháp 1và 8 tầng tháp 2, tổng cộng bao gồm hơn 280 căn hộ có diện tích đa dạng từ 52m2 đến 152m2. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, khéo léo và tường tận trong suốt từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và xu thế nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

Ông Park Woung – Giám đốc thiết kế kiến trúc của tham gia án tặng biết: “Dự án The Prince Residence sở hữu địa điểm “vàng” ngay trọng điểm đô thị, trên tuyến đường tuyệt đẹp Nguyễn Văn Trỗi. Vì lẽ đó, chúng tôi không những thiết kế các căn hộ với tầm nhìn thoáng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được xu thế nhìn đó. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn tiên tiến và hạng sang, giúp người dân có thể vừa giải trí vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng. Song song đó, thiết kế hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng tặng căn hộ cũng trở thành một điểm nhấn cuốn sự chăm sóc của khách hàng.”

phối cảnh the prince

phối cảnh the prince

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088