Lối thiết kế mới của căn hộ The Prince Residence

Là một công trình tập trung những đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có tăm tiếng trong ngành, The Prince Residence được đánh giá cao chẳng những trong chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế.
Dự án mang phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu. Thiết kế gồm 2 khu tòa nhà, với chiều cao 22 tầng và 8 tầng, tổng cộng bao gồm hơn 280 căn hộ có diện tích đa dạng từ 52m2 đến 152m2. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.
Ông Park Woung – Giám đốc thiết kế kiến trúc của dự án cho biết: Dự án The Prince Residence sở hữu vị trí “vàng” ngay trung tâm thành phố, trên tuyến đường tuyệt đẹp Nguyễn Văn Trỗi. Vì lẽ đó, chúng tôi không những thiết kế các căn hộ với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.  Song song đó, thiết kế hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích sử dụng cho căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự quan tâm của khách hàng.”

thiết kế căn hộ the prince residence

 

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088