Lối thi công tiên tiến và hiệu quả The Prince Residence

Đẳng cấp căn hộ luôn đi cùng với giá trị thương hiệu của nhà phát triển dự án. Giá trị ấy được biểu thị rõ nhất ở uy tín của chủ đầu tư về chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Từ giá trị cốt lõi đó, T và những đơn vị thiết kế, thi công khác đang hôm mai làm việc với một ý thức khẩn trương và nghiêm chỉnh. hiện giờ, dự án đang chuẩn bị bước vào thời đoạn thi công tầng 1 như kế hoạch.

Để kịp tiến độ nhà thầu chính Cofico đã phải vận dụng kỹ thuật thi công Semi TopDown tiền tiến, đòi hỏi chuyên môn cao. Thực tế, phương pháp thi công Semi TopDown khá phức tạp và đòi hỏi phí tổn cao, chỉ những nhà thầu danh tiếng, có trình độ kỹ thuật hiện đại mới có thể thực hiện được.

Đại diện nhà thầu chính Cofico chia sẻ: “Kỹ thuật Semi TopDown đòi hỏi tính chuyên môn và kỷ luật rất cao. Chúng tôi phải cẩn thận tuân thủ nghiêm ngặt 14 bước của phương pháp này khi thi công tầng hầm. Ngoài ra, việc áp dụng sàn bê tông dự ứng lực nhằm tăng cường khả năng chịu lực, giảm trọng lượng bản thân kết cấu truyền lên cột và móng cũng là một giải pháp mà chúng tôi lựa chọn để nâng cao chất lượng dự án.”

thiết kế the prince

Bên cạnh đó, việc thi công đúng như tiến độ được giao cũng đến từ sự giám sát chặt và chuyên nghiệp của chủ đầu tư Novaland. Ban điều hành dự án phải tổ chức một cách khoa học và ăn nhịp để toàn bộ các đơn vị thi công làm việc hiệu quả và nâng cao hiệu suất cần lao. Ông Bùi Xuân Huy – Giám đốc phát triển dự án cho biết: “Chính những kinh nghiệm được tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thiện các dự án khác như Sunrise City (Q.7), Tropic Garden (Q.2) đã giúp chúng tôi có được một phương án giám sát và quản lý khoa học, hiệu quả và đảm bảo an toàn. Dự kiến The Prince Residence sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào tháng 9/2015.”

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088