Văn phòng tiện lợi dành tặng doanh nghiệp – Cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả

Vừa qua Tập đoàn Novaland đã khai triển mô hình “smart office” – văn phòng tặng thuê tiện lợi tại dự án The Prince Residence –số 17-19-21 đường Nguyễn Văn Trỗi S. Phú Nhuận và dự án Galaxy 9 tại số 9 Nguyễn Khoái S.4. Đây được xem là giải pháp khả thi tặng các công ty vừa và nhỏ, mới thành lập, văn phòng đại diện… và là thời cơ tặng những nhà đầu tư muốn để dành những tài sản sinh lợi tặng ngày nay và tạo giá trị gia tăng tặng mai sau.

Văn phòng nhỏ tặng nhu cầu lớn

Người thuê có thể tận dụng những tiện ích cùng như: sảnh tiếp khách, lễ tân, phòng họp, căn tin, quản lý tòa nhà, an ninh …và nhiều tiện ích khác.
Mô hình smart office tại các dự án của Novaland có giá từ 470 triệu đồng/ địa điểm ( Galaxy 9, C.4) và 780 triệu đồng/địa điểm (The Prince Residence, S. Phú Nhuận).

Đây là mô hình phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng như đại diện các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, công ty từ các thành phố muốn đặt chi nhánh tại TP TP HCM, công ty mới thành lập hay các nhóm nghiên cứu…Bởi lẽ với mô hình này, người thuê có thể dễ dàng tìm kiếm một văn phòng gần trọng điểm đô thị có diện tích nhỏ từ 11m2, 15m2, 17m2, 20m2…(dành tặng công ty từ 1-5 nhân viên) nhưng vẫn bảo đảm đầy đủ tiện nghi nơi làm việc như trong suốt một tòa nhà văn phòng, có bảng hiệu công ty đặt tại sảnh, dùng địa chỉ văn phòng tại khu vực trọng điểm thành thị giao dịch rất tiện lợi. Đây là giải pháp sáng dạ tặng nhiều doanh nghiệp, tiết kiệm rất nhiều phí đầu tư, phí nhân sự, trang hoàng, thiết bị văn phòng…
Dễ dàng đầu tư văn phòng tặng thuê tại trọng điểm TP.TP HCM

Sau khi tiết lộ mô hình văn phòng tiện lợi tại dự án The Prince Residence S.Phú Nhuậnvà nhận được sự phản hồi khá tốt từ thị trường, Novaland liên tiếp giới thiệu khu văn phòng thứ 2 nằm tại dự án Galaxy 9 đường Nguyễn Khoái C.4.

Khu văn phòng – thương nghiệp tại dự án The Prince Residence gồm 4 tầng, có diện tích trên 5.500m2, tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi C.Phú Nhuận, nằm giữa trọng điểm C.1 và phi trường Tân Sơn Nhất. Mức giá chào bán khoảng 780 triệu đồng/địa điểm là thời cơ để khách hàng có nhu cầu đầu tư sở hữu một văn phòng trọng điểm thành thị, dễ dàng tặng thuê với giá khoảng 1 triệu/m2, hiệu suất tặng thuê cao.

Khu văn phòng thương nghiệp tại dự án Galaxy 9 gồm 4 tầng, tọa lạc tại số 9 Nguyễn Khoái, C.4, chỉ mất 5 phút về chợ Bến Thành. Một địa điểm văn phòng tại đây đang được chào giá từ 470 triệu đồng.

Ông Phan Thành Huy – Phó Tổng giám đốc Novaland Group chia sẻ: “Trong bối cảnh khó khăn cùng, Novaland luôn tìm mọi cách đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, giá phù hợp, dùng hiệu trái. Smart office là sản phẩm quyến rũ giúp gia tăng sự tiện lợi tặng những người dân ở các dự án của Novaland: những khách hàng này có thể làm việc tại nơi mình cư trú, tiết kiệm được phí và thời kì. Đây cũng là thời cơ để khách hàng có nhu cầu đầu tư có thể nắm giữ những tài sản tốt và hữu dụng”.

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088