The Prince Residence: Công trình nhà ở chất lượng đang được quyết liệt triển khai theo đúng tiến độ cam kết

Kỹ thuật thi công tiên tiến và hiệu trái

Đẳng cấp căn hộ luôn đi chung với giá trị thương hiệu của nhà phát triển dự án. Giá trị ấy được mô tả rõ nhất ở uy tín của chủ đầu tư về chất lượng công trình và tiến độ thi công.

Từ giá trị cốt lõi đó, The Prince Residence đang được xây dựng vậy nên một hàng ngũ chuyên nghiệp, đầy tâm huyết và dày dạn kinh nghiệm. Dưới sự giám sát chặt chẽ của chủ đầu tư Novaland, nhà thầu chính Cofico và những đơn vị thiết kế, thi công khác đang ngày đêm làm việc với một tinh thần khẩn trương và nghiêm túc. Hiện nay, dự án đang chuẩn mực bị bước vào thời kỳ thi công tầng 1 như kế hoạch.

Để kịp tiến độ nhà thầu chính Cofico đã phải ứng dụng kỹ thuật thi công Semi TopDown tiên tiến, đòi hỏi chuyên môn cao. Thực tế, phương pháp thi công Semi TopDown khá phức tạp và đòi hỏi phí cao, chỉ những nhà thầu tiếng tăm, có trình độ kỹ thuật tân tiến mới có thể thực hiện được.

Đại diện nhà thầu chính Cofico chia sẻ: “Kỹ thuật Semi TopDown đòi hỏi tính chuyên môn và kỷ luật rất cao. Chúng tôi phải cẩn thận tuân thủ nghiêm ngặt 14 bước của phương pháp này khi thi công tầng hầm. Ngoài ra, việc ứng dụng sàn bê tông dự tương ứng lực nhằm tăng cường khả năng chịu lực, giảm trọng lượng bản thân kết cấu truyền lên cột và móng cũng là một giải pháp mà chúng tôi chọn lọc để nâng cao chất lượng dự án.”

Bên cạnh đó, việc thi công đúng như tiến độ được giao cũng đến từ sự giám sát chặt chẽ và chuyên nghiệp của chủ đầu tư Novaland. Ban điều hành dự án phải tổ chức một cách khoa học và nhịp nhàng để cả thảy các đơn vị thi công làm việc hiệu trái và nâng cao hiệu suất lao động. Ông Bùi Xuân Huy – Giám đốc phát triển dự án tặng biết: “Chính những kinh nghiệm được tích lũy trong suốt quá trình xây dựng và hoàn thiện các dự án khác như Sunrise City (S.7), Tropic Garden (C.2) đã giúp chúng tôi có được một phương án giám sát và quản lý khoa học, hiệu trái và bảo đảm an toàn. Dự kiến The Prince Residence sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ vào tháng 9/2015.”

Tư duy mới trong suốt thiết kế

Là một công trình tập trung những đơn vị thiết kế và thi công uy tín, có tiếng tăm trong suốt ngành, The Prince Residence được đánh giá cao không những trong suốt chất lượng mà còn về mặt bằng, thiết kế.

Dự án đưa tới phong cách fashion, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch lãm và sang trọng theo kiểu kiến trúc Châu Âu. Thiết kế gồm 2 khu tòa nhà, với chiều cao 22 tầng và 8 tầng, tổng cộng bao gồm hơn 280 căn hộ có diện tích đa dạng từ 52m2 đến 152m2. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tỉ mỉ trong suốt từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và xu thế nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

Ông Park Woung – Giám đốc thiết kế kiến trúc của dự án tặng biết: “Dự án The Prince Residence sở hữu địa điểm “vàng” ngay trọng điểm thành thị, trên tuyến đường tuyệt xinh Nguyễn Văn Trỗi. Vì lẽ đó, chúng tôi không những thiết kế các căn hộ với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được xu thế nhìn đó. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hợp thời và hạng sang, giúp người dân có thể vừa giải trí vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng. Song song đó, thiết kế hài hòa, hợp lý để tối ưu hóa diện tích dùng tặng căn hộ cũng là một điểm nhấn thu hút sự săn sóc của khách hàng.”

Hiện nay, Novaland đang mở bán đợt cuối với những căn hộ The Prince Residence còn lại. Đây chính là thời cơ tặng những ai muốn sở hữu căn hộ địa điểm tốt ở trọng điểm, có sổ hồng sở hữu lâu dài.


Dự án The Prince Residence nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi, rất thuận tiện tặng các hoạt động giao thương

 

Thiết kế hồ bơi tràn fashion và hạng sang, với xu thế nhìn toàn cảnh khu vực xung quanh

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088