Smart Office – Lợi suất tặng thuê 15-20/tháng trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi

Ưu điểm tiện dụng chung khả năng tiết giảm phí cao đã tạo vì vậy sức hút mạnh mẽ của smart office đối với những nhà đầu tư nhạy bén vì đây thực thụ là một kênh đầu tư an toàn và hiệu trái, ước lượng có thể tặng thuê từ 15-20 triệu đồng mỗi tháng tặng một lô văn phòng diện tích khoảng 20m2.


Mô hình smart office tại khu căn hộ The Prince Residence được đông đảo nhà đâu tư đặt mua vì vậy tổng chi phí đầu tư chỉ từ 812 triệu đồng nhưng hiệu trái sinh lợi cao từ việc tặng thuê hàng tháng có thể từ 15-20 triệu đồng

Smart office – thỏi nam châm thu hút các nhà đầu tư

Giới chuyên môn tặng rằng, so với sự biến đổi liên tiếp của vàng và chứng khoán thì bất động sản vẫn luôn là kênh đầu tư hiệu trái lâu dài. Trong bối cảnh nền kinh tế ngày nay, đầu tư vào bất động sản sẽ giúp bảo đảm được đồng vốn tốt, thu hồi vốn nhanh và đặc biệt còn gia tăng giá trị từng ngày. Sản phẩm smart office với những ưu thế riêng từ địa điểm, giá thành tặng đến tính năng dùng thu hút nhiều khách hàng sẵn sàng đầu tư, đưa tới lại hiệu trái sinh lợi rất lớn mà các loại hình tài sản khác không có được.

Vì lẽ đó, mô hình smart office với mức đầu tư thấp chỉ từ hơn 800 triệu đồng nhưng hứa hẹn sẽ đem đến tặng các nhà đầu tư lợi nhuận cao và lâu dài, ước lượng có thể lên đến 150 triệu đồng/năm. Ngoài ra, với những điểm cộng về khả năng dùng các tiện ích sẵn có trong suốt tòa nhà như sảnh tiếp khách, lễ tân, khu vực bảng tên công ty, dịch vụ quản lý và an ninh 24/24, phòng họp, café… giúp tiết kiệm nhiều phí đầu tư tặng doanh nghiệp. Chắc chắn sản phẩm Smart office tại những địa điểm đắc địa sẽ thuyết phục rất nhiều nhà đầu tư bởi vì giá trị hợp lý và hiệu trái sinh lợi cao.

Với diện tích đa dạng, từ 12 – 24m2, smart office hiện thu hút các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty mới thành lập, công ty nước ngoài hay công ty đô thị có văn phòng đại diện tại Tp.TP HCM… Thay vì với ngân sách có hạn chỉ có thể thuê văn phòng xa trọng điểm hay nhà phố, thì nay mô hình smart office sẽ giúp các doanh nghiệp vừa bảo đảm ngân sách vừa có được văn phòng làm việc chuyên nghiệp trong suốt mắt khách hàng và đối tác vậy nên các tiện ích văn phòng tân tiến chung địa điểm giao dịch của công ty tọa lạc ngay tại trọng điểm đô thị.

 

Tiện dụng, chuyên nghiệp và tiết kiệm là các đặc tính nổi bật của mô hình smart office

Thị trường bất động sản đang khởi sắc trở lại ở cả hai lĩnh vực mua bán và tặng thuê, nhu cầu về văn phòng làm việc tiện lợi, chuyên nghiệp và ngay tại trọng điểm càng ngày càng trở bởi cần thiết, đặc biệt, smart office hứa hẹn đón đầu khuynh hướng khởi nghiệp của rất nhiều doanh nhân trẻ trong suốt nước và những luồng đầu tư mới từ nước ngoài vào Việt Nam.

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088