Dành tặng con tài sản giá trị – căn hộ the Prince Residence tại trọng điểm thành thị

Có những tài sản luôn được tầng lớp thượng lưu tìm kiếm bởi vì giá trị cao và sự khan hiếm. Khu căn hộ đẳng cấp The Prince Residence là một trong suốt những trường hợp như thế. Là dự án căn hộ cao cấp – thương nghiệp hiếm hoi sở hữu “địa điểm vàng” tại số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi –tuyến đường quan trọng của TP.TP HCM, căn hộ The Prince Residence sẽ là tài sản giá trị, hấp dẫn nếu bạn muốn dành cho tặng con cái một bất động sản không dễ dàng có được giữa trọng điểm Sài Gòn.

Giá trị “vàng” vững bền với thời kì

Là người giàu kinh nghiệm, bạn chắc chắn chẳng thể bỏ qua một dự án BĐS có giá trị cao: địa điểm đắc địa, dễ dàng kết nối với mọi xu thế trọng điểm, thiết kế hài hòa hợp lý, giá bán sát với giá thành. Với mặt tiền 70m tại một trong suốt những con đường lớn nhất của TP.TP HCM, nối liền S.1 và phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất, kể từ khi mở bán The Prince Residence đã được nhiều khách hàng “nhanh chân” giữ chỗ để có thể bảo tồn tặng mình một tài sản có giá trị gia tăng không ngừng theo thời kì. Từ đây bạn có thể tận dụng thời kì quý giá của mình vì chỉ cần mất vài phút để vào trọng điểm C.1 và sẵn sàng có mặt trong suốt các chuyến bay thật chóng vánh.

Trên con đường hợp thời – cửa ngõ huyết mạch bậc nhất của Sài Gòn này, The Prince Residence hứa hẹn sẽ là điểm nhấn với 22 tầng cao đưa tới kiến trúc châu Âu lịch lãm và sang trọng. Nơi đây được coi là “điểm trọng điểm”, là nơi tập hợp của hàng loạt trụ sở nhà băng lớn, trường học quốc tế, nhà hàng đẳng cấp… Chỉ vài bước đi bộ, bạn đã có thể tiếp cận với nhiều tiện ích vô chung thuận tiện tặng sinh hoạt như: chợ Phú Nhuận, chợ Tân Định, bệnh viện, siêu thị… Trong vòng nhiều năm tới, khi các dự án căn hộ cao cấp nằm ngay trọng điểm thị thành càng ngày càng khan hiếm, The Prince Residence sẽ càng chứng minh giá trị để bạn kiêu hãnh sở hữu một bất động sản quyến rũ, có thể dành cho lại tặng con như một tài sản quý. Mỗi căn hộ The Prince Residence đều được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài.

Gia nhập cộng đồng người dân hạng sang tại trọng điểm

Là người dân của The Prince Residence đồng nghĩa với việc mở ra tặng bạn một cuộc sống thuận tiện, biệt lập với phong cách tinh tế và hạng sang. Hãy kiêu hãnh tiếp đón bạn bè tham quan căn hộ của mình với đại sảnh lộng lẫy, những chi tiết thiết kế được chăm sóc cẩn thận, đón ánh sáng tự nhiên từ ban công và không khí mát lành từ dòng sông. Những tiện ích đẳng cấp như trọng điểm thương nghiệp, phòng tập gym, câu lạc bộ cộng đồng, nhà hàng, café, spa, hair salon…đều sẵn sàng để bạn và gia đình tận hưởng mọi dịch vụ mua sắm, tiêu khiển, giải trí. Với hồ bơi tràn hợp thời theo phong cách Singapore, bạn có thể thoải mái thả mình chiêm ngưỡng toàn cảnh đô thị lung linh từ trên cao.

Hiện nhà phát triển dự án là Novaland đang bắt đầu mở bán những căn hộ xinh vào thời kỳ cuối và đây chính là thời cơ hiếm có để bạn có thể sở hữu và dành tặng con căn hộ tại địa điểm “vàng” giữa Sài Gòn. Bên cạnh địa điểm, giá trị vững bền của dự án còn được bảo chứng từ thương hiệu uy tín Novaland với hàng ngũ thiết kế, phát triển dự án chuyên nghiệp và một trong suốt những nhà thầu tiếng tăm tại Việt Nam là Cofico.


(The Prince Residence là dự án căn hộ cao cấp hiếm hoi tọa lạc trên tuyến đường quan trọng Nguyễn Văn Trỗi.)

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088