Cơ hội mua căn hộ The Prince Recidence với giá tốt và nhiều khuyến mãi

Những tháng cuối năm, thị trường BĐS đã có sự chuyển mình hăng hái với giao dịch càng ngày càng rộn rịch hơn, nhất là với những dự án chất lượng, địa điểm tốt, chủ đầu tư uy tín. Đặc biệt, không khí giao dịch tại dự án The Prince Residence – khu căn hộ tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi – đang sôi động hơn bao giờ tất cả với các chương trình khuyến mãi như: thanh toán trước 220 triệu đồng để sở hữu căn hộ, cho Iphone 5S…“Điểm sáng” của thị trường BĐS cuối năm.

Hiện nay, rất khó để tìm được một căn hộ vừa nằm tại trọng điểm TP vừa thuận tiện lưu thông đến phi trường Tân Sơn Nhất. Thế bởi vì khi “ra hàng”, The Prince Residence đã được coi là dự án “hàng hiếm” tại trọng điểm. Sự xuất hiện của dự án đã phần nào đáp tương ứng nhu cầu căn hộ tại trọng điểm TP với móc giá dễ ưng ý. Với giá từ 2,2 tỷ đồng/căn, The Prince Residence đang nhận được sự săn sóc lớn từ thị trường.

Đặc biệt, trong suốt event bán hàng ngày 22/12/2013 sắp tới, khi mua căn hộ The Prince trong suốt tháng 12, khách hàng sẽ được cho ngay Iphone 5S và khuyến mãi đặc biệt “quà cho tháng 12 tặng căn hộ số 12” là miễn chi phí 24 tháng chi phí đậu xe xe hơi. Việc chỉ cần thanh toán trước 10% (tương đương từ 220 triệu đồng) cộng với chương trình khuyến mãi đã thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và đặt mua căn hộ The Prince.

Cơ hội sở hữu nhà trọng điểm và đầu tư tặng thuê.
Các khách hàng tham quan và đặt mua căn hộ The Prince Residence đều tặng rằng: đây là dự án đáng để mua vì thế tập trung đủ những ưu thế rất “đắt” ngày nay:

1.Là dự án hiếm hoi tọa lạc trên tuyến đường quan trọng Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi, giao thông đến phi trường Tân Sơn Nhất và trọng điểm C.1 không hơn 10 phút. Từ đây, chỉ cần vài phút để giao thông đến S.1 và hàng loạt các tiện ích xung quanh như: khu tài chính- nhà băng, trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ Tân Định, chợ Phú Nhuận…

2.Lợi thế địa điểm giữa phi trường và trọng điểm TP giúp người mua khai thác hiệu trái kể cả ở và đầu tư tặng thuê. Với tổng số tiền đầu tư không quá cao, người mua vừa sở hữu nhà trọng điểm để ở vừa dễ dàng tặng thuê với móc giá tốt, có thể lên đến 20 – 40 triệu/tháng.

3.The Prince Residence được phát triển bởi vì thương hiệu uy tín Novaland. Với kinh nghiệm khai triển các dự án lớn như Sunrise City (C.7), Novaland liên tiếp phát triển The Prince Residence như một công trình chất lượng cao, đáp tương ứng nhiều tiêu chí khắt khe về chất lượng và mỗi căn hộ đều được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài.

The Prince Residence tọa lạc tại số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi S.Phú Nhuận và được phát triển do tập đoàn Novaland.

Diện tích các căn hộ nhỏ và vừa (từ 46m2, 71m2 đến 152m2) sẽ đưa tới lại tặng khách hàng nhiều sự tuyển lựa.

HOTLINE PKD: 0902 439 088

0902.439.088