Thị trường BDS cuối năm: Căn hộ trọng điểm TP The Prince Residence “hút hàng”

Từ trước đến nay số dự án căn hộ cao cấp ở những địa điểm đắc địa tại trọng điểm TP khá hiếm và “kén khách” bởi vì giá cao. Thế nhưng cuối tháng 11 vừa qua, trong suốt buổi giới thiệu dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp The Prince Residence – tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi – đã thu hút hơn 200 khách hàng chăm sóc và hỏi mua. Đâu là những lý vì thế khiến dự án này thuyết phục được khách hàng chọn lọc và có lượng tiêu thụ cao thời kì qua?
1.Vị trí hiếm có tại trọng điểm TP căn hộ The Prince Residence là khu căn hộ duy nhất nằm trên tuyến đường quan trọng Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi, nối liền Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất với trọng điểm TP.TP HCM. Từ đây, chỉ cần vài phút để lưu thông đến Q.1 và hàng loạt các tiện ích xung quanh như: khu tài chính- nhà băng, trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ Tân Định, chợ Phú Nhuận…

The Prince Residence là khu căn hộ duy nhất nằm trên tuyến đường quan trọng Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Nguyễn Văn Trỗi

2.Giá quyến rũ từ 2,2 tỷ

Với mốc giá từ 2,2 tỷ đồng tặng một căn hộ tại trục đường lưu thông huyết mạch hàng đầu của Sài Gòn, dự án The Prince Residence được đánh giá cao về tính thanh khoản với giá trị sẽ còn liên tiếp gia tăng theo thời kì.

3.Thích hợp đầu tư tặng thuê

Vị trí cửa ngõ thuận tiện tặng cả việc ra – vào TP.TP HCM giúp The Prince Residence trở nên vị trí lý tưởng tặng những doanh nhân nước ngoài làm việc ở TP.TP HCM; người dân ở các khu vực lân cận như Q.1, Q.3,Q.Phú Nhuận; các chuyên gia làm việc tại phi trường Tân Sơn Nhất…Dự án được coi là thời cơ đầu tư tốt, vì với tổng số tiền đầu tư không quá cao, bạn vừa có nhà trọng điểm để ở vừa dễ dàng tặng thuê với móc giá tốt.

Trong ngày mở bán có nhiều khách nhanh tay mua và đặt tiền ngay tặng các căn hộ diện tích nhỏ từ 48 m2 – 71 m2,.

“Tôi có 1 căn nhà trong suốt hẻm và 1 căn hộ nhỏ tại Phú Nhuận, hàng tháng thu nhập từ tiền thuê nhà của 2 căn bằng nhau, mặc dù giá trị của căn nhà gấp 3 lần căn hộ. Chính bởi khi được nhân viên Novaland giới thiệu về dự án The Prince Residence tại mặt tiền Nguyễn Văn Trỗi mà lại có đầy đủ tiện ích như hồ bơi, phòng gym, có cả hai tầng hầm đậu ô tô… Tôi nhân thấy nếu không tận dụng thời cơ này để sở hữu căn hộ nhỏ tại trọng điểm, mà phải nói là Vị Trí Vàng chỉ với giá khoảng 2,2 – 3,5 tỷ/căn thì sau này thật khó để tìm mua. Tôi đã quyết định mua 2 căn, một căn để dành tặng con và một căn liên tiếp cho thuê” Cô Lan Anh người dân tại q Phú Nhuận hồ hởi chia sẻ.

The Prince Residence sở hữu các tiện ích như hồ bơi tràn trên cao, phòng tập gym, nhà hàng, café,..

4.Được đầu tư vì thế thương hiệu uy tín Novaland

Sau khi khẳng định uy tín trên thị trường với kinh nghiệm khai triển các dự án lớn như Sunrise City (Q.7), Tập đoàn Novaland liên tiếp phát triển The Prince Residence như một công trình chất lượng cao, đáp tương ứng nhiều tiêu chí khắt khe về chất lượng và mỗi căn hộ đều được cấp sổ hồng sở hữu lâu dài.

The Prince Residence tọa lạc tại số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, Q.Phú Nhuận,TP.HCM

Diện tích các căn hộ nhỏ và vừa phải (từ 46m2, 71m2 đến 152m2) sẽ đưa tới lại tặng khách hàng nhiều sự chọn lọc, thích hợp để ở lẫn đầu tư tặng thuê.

HOTLINE PKD: 0902 439 088