Căn hộ The Prince mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi tiếp tục đạt lượng giao dịch cao

Đầu tư căn hộ trọng điểm với giá từ 2,3 tỷ đồng

Thời gian qua, thị trường BĐS vẫn hiếm nguồn cung căn hộ đẳng cấp trọng điểm thành thị vì vậy các “khu đất vàng” tại khu vực trọng điểm hầu như chơi còn nhiều. Chính bởi vì dự án có địa điểm hấp dẫn tại trọng điểm và chất lượng xứng tầm vẫn có giá trị vững chắc trên thị trường và trở nên mối săn sóc của nhiều khách hàng mua để ở lẫn tặng thuê. Điều này đã được khẳng định qua dự án The Prince Residence với mặt tiền 70m tại đường Nguyễn Văn Trỗi.

The Prince Residence được đánh giá cao về địa điểm và tính thanh khoản, vừa dễ dàng giao thông đến phi trường Tân Sơn Nhất vừa chỉ mất 5 phút để vào trọng điểm Q.1. Hội tụ xung quanh dự án là hàng loạt các cao ốc văn phòng, các nhà băng lớn, trường học, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, siêu thị, chợ Phú Nhuận, chợ Tân Định… Với móc giá từ 2,3 tỷ/căn ở một địa điểm “vàng” giữa trọng điểm TP, The Prince Residence là một trong suốt những dự án có tốc độ bán khá nhanh trong suốt nhiều tháng qua.

Ông Minh Tâm, khách hàng tại Quận Phú Nhuận khẳng định: “Trong tình hình thị trường đang phục hồi như ngày nay, đây là thời cơ hiếm có để mua một căn hộ đẳng cấp tại trọng điểm với móc giá tốt, nếu chậm chân sẽ không còn nhiều chọn lọc. Vì vậy tôi đã chóng vánh đặt mua 2 căn hộ The Prince Residence để tặng thuê trong suốt mấy năm tới”.

 du-an-can-the-the-prince-residence-phu-nhuan78e88919fa.jpeg

Mua nhà đón “lộc xuân” từ 6-8 chỉ vàng

Trong cơ hội đầu năm, The Prince Residence nườm nượp đón nhiều khách hàng đến tham quan và tham dự “Hái Lộc Vàng” đầu xuân với hàng trăm phần quà may mắn có giá trị từ 6-8 chỉ vàng.

Bà Ngọc Minh – một doanh nhân tại Hà Nội vừa đặt cọc mua căn hộ tặng biết: “Vừa qua nhân cơ hội vào TP.TP HCM xơi Tết chung gia đình con gái, trên đường từ phi trường Tân Sơn Nhất vào Q.1 tôi đã để ý đến dự án The Prince Residencevì địa điểm rất thuận tiện. Tôi quyết định sẽ tậu nhà tặng con gái tại TP.TP HCM và cũng coi như lấy lộc đầu new year 2015. Thật vui vì vừa có được căn hộ vừa ý vừa được Lộc Vàng!”

HOTLINE PKD: 0902 439 088