Đánh giá căn hộ The Prince Residence

Căn hộ The Prince Residence được đánh giá với nhiều ưu thế nổi bật với thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, vị trí vàng tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi, mặt bằng căn hộ đề tao sự thông thoáng tiện nghi mặt tiền đón ánh sáng tự nhiên, nội thất ngoại nhập ấn tượng thu hút sự chú ý của khách hàng, cùng với tiện ích nội khu cao cấp hiện đại cao cấp bởi The Prince Residence là khu căn hộ phức hợp văn phòng và trung tâm thương mại vì thế cư dân sẽ hưởng được trọn vẹn những tiện ích tốt nhất, ngoài ra còn có các tiện ích xung quanh vùng trung tâm Phú Nhuận, với nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ The Prince Residence

Novaland ra mắt THE PRINCE RESIDENCE – dự án đẳng cấp đường Nguyễn Văn Trỗi

Novalandđã cho bết ra mắt chính thức dự án khu căn hộ- văn phòng đẳng cấp The Prince Residence, tọa lạc tại số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi nối liền phi trường Tân Sơn Nhất và trọng điểm Q.1. Dự án hứa hẹn sẽ tạo bởi sự săn sóc đặc biệt từ nhóm dân cư thu nhập cao, trong suốt đó có khách hàng sinh sống, làm việc tại khu vực lân cận như phi trường, Q.3, Q.Phú Nhuận…

Cơ hội dành tặng bạn: 25 căn hộ The Prince Residence cuối cùng được chào bán

Từ ngày mở bán đến nay, dự án The Prince Residence tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi luôn là một trong suốt những dự án có tỷ lệ giao dịch thành công cao. Theo thông tin mới nhất từ nhà phát triển dự án Novaland, đã có gần 90% căn hộ được đặt mua. Hiện Novaland đang mở bán gần 25 căn hộ xinh rút cuộc – có tức là còn ít hơn 25 thời cơ sở hữu căn hộ The Prince Residence – một công trình nhà ở chất lượng cao, có sổ hồng với địa điểm “vàng” ngay tại trọng điểm đô thị. Dự án thuyết phục được khách hàng khó tính vì vậy tập trung đủ 5 nguyên tố đạt chuẩn mực.

Thị trường BDS cuối năm: Căn hộ trọng điểm TP The Prince Residence “hút hàng”

Từ trước đến nay số dự án căn hộ cao cấp ở những địa điểm đắc địa tại trọng điểm TP khá hiếm và “kén khách” bởi vì giá cao. Thế nhưng cuối tháng 11 vừa qua, trong suốt buổi giới thiệu dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp The Prince Residence – tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi – đã thu hút hơn 200 khách hàng chăm sóc và hỏi mua. Đâu là những lý vì thế khiến dự án này thuyết phục được khách hàng chọn lọc và có lượng tiêu thụ cao thời kì qua?

Căn hộ The Prince mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi tiếp tục đạt lượng giao dịch cao

Thời gian qua, thị trường BĐS vẫn hiếm nguồn cung căn hộ đẳng cấp trọng điểm thành thị vì vậy các “khu đất vàng” tại khu vực trọng điểm hầu như chơi còn nhiều. Chính bởi vì dự án có địa điểm hấp dẫn tại trọng điểm và chất lượng xứng tầm vẫn có giá trị vững chắc trên thị trường và trở nên mối săn sóc của nhiều khách hàng mua để ở lẫn tặng thuê. Điều này đã được khẳng định qua dự án The Prince Residencevới mặt tiền 70m tại đường Nguyễn Văn Trỗi.

Dành tặng con tài sản giá trị – căn hộ the Prince Residence tại trọng điểm thành thị

Có những tài sản luôn được tầng lớp thượng lưu tìm kiếm bởi vì giá trị cao và sự khan hiếm. Khu căn hộ đẳng cấp The Prince Residence là một trong suốt những trường hợp như thế. Là dự án căn hộ cao cấp – thương nghiệp hiếm hoi sở hữu “địa điểm vàng” tại số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi –tuyến đường quan trọng của TP.TP HCM, căn hộ The Prince Residence sẽ là tài sản giá trị, hấp dẫn nếu bạn muốn dành cho tặng con cái một bất động sản không dễ dàng có được giữa trọng điểm Sài Gòn.

The Prince Residence: Công trình nhà ở chất lượng đang được quyết liệt triển khai theo đúng tiến độ cam kết

Là dự án căn hộ cao cấp đẳng cấp nằm trên tuyến đường tuyệt xinh của đô thị, nối liền S.1 và phi trường quốc tế Tân Sơn Nhất, ngay từ khi mở bán, The Prince Residence đã tạo được sức hút trên thị trường do giá cả hợp lý và địa điểm chiến lược– tọa lạc tại số 17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi, C. Phú Nhuận. Không dừng lại ở đó, một trong suốt những nguyên tố then chốt khác ảnh hưởng đến quyết định của người mua, đó chính là uy tín của nhà phát triển dự án, Tập đoàn Novaland về việc bảo đảm chất lượng và tiến độ thi công.

Cơ hội mua căn hộ The Prince Recidence với giá tốt và nhiều khuyến mãi

Những tháng cuối năm, thị trường BĐS đã có sự chuyển mình hăng hái với giao dịch càng ngày càng rộn rịch hơn, nhất là với những dự án chất lượng, địa điểm tốt, chủ đầu tư uy tín. Đặc biệt, không khí giao dịch tại dự án The Prince Residence – khu căn hộ tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi – đang sôi động hơn bao giờ tất cả với các chương trình khuyến mãi như: thanh toán trước 220 triệu đồng để sở hữu căn hộ, cho Iphone 5S…

Smart Office – Lợi suất tặng thuê 15-20/tháng trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Trỗi

Theo đánh giá của nhiều nhà đầu tư, mô hình smart office được phát triển vì thế Tập đoàn Novaland tọa lạc trong suốt khu căn hộ đẳng cấp The Prince Residence là một sản phẩm văn phòng làm việc hiếm hoi nằm trên tuyến đường quan trọng Nguyễn Văn Trỗi (S. Phú Nhuận) với diện tích dùng vừa và nhỏ, cung cấp đủ các tiện ích văn phòng tiêu chuẩn mực và hợp thời, đáp tương ứng được một lượng lớn nhu cầu văn phòng tại địa điểm trọng điểm.

Văn phòng tiện lợi dành tặng doanh nghiệp – Cơ hội đầu tư an toàn, hiệu quả

Vừa qua Tập đoàn Novaland đã khai triển mô hình “smart office” – văn phòng biếu thuê tiện lợi tại dự án The Prince Residence –số 17-19-21 đường Nguyễn Văn Trỗi S. Phú Nhuận và dự án Galaxy 9 tại số 9 Nguyễn Khoái S.4. Đây được xem là giải pháp khả thi biếu các công ty vừa và nhỏ, mới thành lập, văn phòng đại diện… và là dịp tặng những nhà đầu tư muốn để dành những tài sản sinh lợi tặng ngày nay và tạo giá trị gia tăng tặng ngày mai.

HOTLINE PKD: 0902 439 088